Hệ thống giám sát không dây tầm xa HD 4K

Hệ thống mạng không dây sẽ hiệu quả hơn hệ thống mạng dùng cáp quang, loại bỏ thời gian và chi phí để chạy cáp với khoảng cách xa. Với EnGenius, bạn có thể triển khai một giải pháp không dây điểm-đa điểm mạnh mẽ, linh hoạt. 

Cung cấp thiết bị giám sát với khả năng kết nối mạng là một thách thức lớn, kể từ khi công nghệ giám sát có những cải tiến vượt trội, việc sử dụng hình ảnh giám sát trực tuyến có ý nghĩa phòng ngừa nhiều hơn là hỗ trợ đối phó các mối đe dọa. 

Kết nối có dây không chỉ tốn kém hơn khi triển khai, nó còn giới hạn phạm vi bao quát mà từng camera có thể đạt được – với vị trí phụ thuộc vào tầm xa truyền dẫn tín hiệu của cáp đồng hoặc cáp quang.

Access point không dây (Point-to-Point/Multipoint) tạo thành một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống giám sát không dây nào. Về cơ bản, đây là một thiết bị bao gồm bộ thu phát cùng với ăng ten, được sử dụng để truyền cũng như nhận tín hiệu đến các địa điểm ở xa. Theo cách này, một Access point cơ bản cho phép truy cập vào mạng tới Camera IP ở một địa điểm xa.

Mạng không dây bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi can nhiễu khi xảy ra các dấu hiệu sau: kết nối không liên tục hoặc ngắt kết nối ngoài ý muốn, chậm trễ kết nối và truyền dữ liệu, tốc độ mạng chậm và cường độ tín hiệu kém. Bởi vì không gian được chia sẻ bởi tất cả các máy phát, nên việc truyền phát bởi bất kỳ thiết bị nào có cùng tần số với tần số  Access point có thể gây can nhiễu. Các Access point không dây trên cùng một kênh có thể gây can nhiễu lẫn nhau.

Tính năng “Time Division Multiple Access” của EnJet EnGenius cung cấp thông lượng tối đa ổn định và độ tin cậy liên kết cao bằng cách chia tín hiệu thành các khe thời gian khác nhau và gán chúng cho mọi trạm ngay cả khi nhu cầu băng thông tăng. Công nghệ EnGenius EnJet cho khả năng truyền tải ở khoảng cách dài hơn, bởi vì nó giảm thiểu chi phí không dây và giải phóng thêm băng thông để truyền dữ liệu, cho phạm vi tín hiệu lớn hơn.

Vùng phủ sóng ổn định cho video chạy mượt mà, tận dụng các kết nối ổn định được kích hoạt bởi các chùm tín hiệu góc hẹp, khả năng đâm xuyên mạnh từ EnStationAC. EnStationAC hỗ trợ tốc độ mạng không dây 802.11ac cực nhanh và băng thông tối ưu ở phạm vi mở rộng, truyền phát video HD rõ ràng, liền mạch từ tất cả các camera đến trung tâm chỉ huy. Ở đó, nhân viên an ninh giám sát hoạt động trong toàn bộ khu phức hợp từ một địa điểm trung tâm.