Giới thiệu về nền tảng quản lý Cloud EnGenius

EnGenius là một công ty mạng không dây đa quốc gia, được biết đến với việc cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm trong tương lai cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bắt kịp với xu hướng quản lý hệ thống qua đám mây hiện tại, EnGenius đã cho ra mắt giải pháp EnGenius Cloud, các thiết bị Wi-Fi của EnGenius giờ đây có thể được cấu hình, cài đặt, quản lý, sử dụng, giám sát theo dõi hoàn toàn trên “điện toán đám mây”.

EnGenius Cloud được xây dựng dựa trên một giải pháp đám mây thực sự, nó có nền tảng của công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất được biết đến trong ngành.

Đơn giản: Với cài đặt plug-and-play của EnGenius Cloud, người dùng có thể triển khai EnGenius Cloud một cách nhanh chóng. Không có thiết lập dài hoặc phức tạp yêu cầu tích hợp. Bằng cách sử dụng ứng dụng EnGenius Cloud trên smart phone hoặc truy cập vào web cloud của EnGenius trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng tạo một mạng và cấu hình các điểm truy cập từ bất kỳ vị trí nào có kết nối internet.

Thông minh: Trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép EnGenius Cloud dự đoán các vấn đề trước khi chúng xảy ra và cung cấp các khuyến nghị chính xác để chủ động cải thiện hiệu suất. EnGenius Cloud sử dụng AI để liên tục phân tích mạng và báo cáo các vấn đề tiềm ẩn thường xuyên trước khi vấn đề xảy ra.

Ðáng tin cậy: Với thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA- Service Level Agreement) của các giải pháp điện toán đám mây hiện tại, EnGenius Cloud đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động cho tới 100.000 thiết bị trên mỗi tài khoản. Bằng cách sử dụng công nghệ và thiết bị máy tính không có máy chủ mới nhất, EnGenius Cloud giữ mạng hoạt động với hiệu suất cao nhất, thậm chí với hàng trăm nhiệm vụ đồng thời.

Bảo mật: Ðược xây dựng với các giao thức bảo mật mới nhất, EnGenius Cloud sử dụng xác thực hai yếu tố để đảm bảo chỉ có các thiết bị được ủy quyền có trên mạng. Bằng cách mã hóa dữ liệu, EnGenius Cloud giữ an toàn cho dữ liệu được quản lý trong khi truyền qua mạng giữa các thiết bị.

Các tính năng nổi bật trên Engenius Cloud

– Dịch vụ máy chủ đám mây cung cấp mạng network có khả năng mở rộng quy mô lớn.

– Dịch vụ đám mây hoàn toàn miễn phí có thể quản lý tất cả các thiết bị mạng.

– Tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) nhằm liên tục phân tích mạng, tạo báo cáo và đề xuất khi có sự cố

– Hỗ trợ lên tới 100.000 thiết bị mỗi tài khoản.

– Triển khai cực kì nhanh chóng với tính năng Quick-Scan Device Registration & Configuration & Auto-Pairing Meshing.

– Chế độ hiển thị phân cấp giúp nhanh chóng cấu trúc và tổ chức các site mạng của khách hàng.

– Dễ dàng phân cấp quản lý với tính năng Multi-Tenant User Login Privileges.

– Sử dụng ứng dụng EnGenius Cloud để bảo trì, giám sát và khắc phục sự cố từ xa.

– Tích hợp công cụ trang khảo sát nhúng nhằm hợp lý hóa và triển khai thiết bị Cloud AP.

– Hiển thị thông tin số liệu hệ thống, phân tích sâu và cấu hình từ xa thời gian thực.

Lưu ý:

– Để sử dụng được Engenius Cloud yêu cầu thiết bị AP, Switch EnGenius phải hỗ trợ Cloud

– Danh sách mã EnGenius hỗ trợ Cloud

  •            Access Point: AECW230, ECW220, ECW120, ECW160
  •           Switch: ECS1552FP, ECS1528FP, ECS1112FP, ECS1008P

– Đối với những AP, Switch Engenius không hỗ trợ Cloud người dùng có thể mua thêm 1 thiết bị EnGenius có tên là SkyKey, SkyKey hỗ trợ quản lý tối đa 100 thiết bị qua Cloud.

SkyKey

Xin vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Skykey để nắm rõ hơn về sản phẩm này.

Cách đăng ký tài khoản Engenius Cloud

Người dùng truy cập vào trang chủ EnGenius Cloud tại link https://cloud.engenius.ai/

EnGenius Cloud sẽ gửi một Email kích hoạt tài khoản vào Email của người dùng, người dùng truy cập vào Email rồi chọn vào mục Activate your account để kích hoạt tài khoản EnGenius Cloud. Đường link sẽ dẫn trực tiếp đến trang chủ của EnGenius Cloud, người dùng điền Email và mật khẩu để đăng nhập.

Giao diện khi đăng nhập thành công