Mật độ phủ sóng Wi-Fi

Không còn điểm chết

Hệ thống Mesh EnGenius hoạt động thông qua việc tự động kết nối và mở rộng phạm vi phủ sóng mạng không dây để cung cấp Wi-Fi cho toàn bộ không gian trong nhà hoặc văn phòng.

Thiết bị nhà thông minh

Tốc độ truy cập nhanh chóng

EnGenius Mesh Wi-Fi cung cấp tốc độ truy cập mạng không dây nhanh chóng cho cả căn nhà, bạn có thể xem video và nghe âm thanh phát ra trong mỗi phòng, từ phòng khách đến sân vườn và xa hơn nữa.

Ứng dụng EnMesh

Cài đặt Wi-Fi đơn giản

Không cần đi dây. Đơn giản chỉ cần cắm  Mesh router vào modem có sẵn hoặc cắm một bộ Mesh vào ổ cắm điện. Ứng dụng EnMesh trên điện thoại sẽ tìm thấy các thiết bị của bạn và hướng dẫn cài đặt một cách nhanh chóng.

Kiểm soát của phụ huynh

Kiểm soát một cách đơn giản

Ứng dụng EnMesh giúp việc giám sát và kiểm soát việc truy cập mạng EnMesh trở nên đơn giản. Bảo mật thiết bị, cho phép truy cập và quản lý thời gian của gia đình bạn chỉ bằng một nút bấm trên màn hình.

Ứng dụng Enfile

Lưu trữ đám mây cá nhân của riêng bạn

Kết nối USB với hệ thống WiFi Smart-Home của bạn. Truy cập và lưu trữ tệp của bạn bằng cách tạo một file trên cloud với ứng dụng EnFile Engenius.

Kiểm soát mạng lưới truy cập

Quản lý một cách tiên tiến

Skykey controller và phần mềm ezMaster giúp việc quản lý, giám sát từ xa, xuất báo cáo một cách hiệu quả. 

EnGenius dẫn đầu về hiệu suất và giá cả mang lại giá trị tối đa trong việc kinh doanh bởi vì không cần license hoặc phí đăng ký.