Overview

 Giải pháp toàn diện cho người dùng cuối

Tự tin lập kế hoạch, triển khai và quản lý mạng Wi-Fi được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành

Giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến cuối

ezWiFi Planner

Lập kế hoạch

AP/Switch

Triển khai

ezMaster

Quản lý

ezWifi Planner

Lập kế hoạch

AP/Switch

Triển khai

ezMaster

Quản lý

Giới thiệu giải pháp mạng điện toán đám mây và phần mềm của EnGenius. Giải pháp hoàn hảo cho các công ty IT tìm cách quản lý IT hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí lao động. Xây dựng kế hoạch triển khai chủ động và phân phối báo cáo tùy chỉnh để thuyết phục được khách hàng. Hãy xem cách EnGenius End-to-End giúp bạn triển khai hệ thống mạng toàn diện từ đầu đến cuối.

Lập Kế Hoạch

Lập kế hoạch tự động với ezWiFi Planner

Công cụ lập kế hoạch ezWiFi Planner cho phép bạn mô phỏng hệ thống mạng không dây để có thể tối ưu hóa tốt nhất cho dự án. Dễ dàng tải lên kế hoạch, tiến hành khảo sát, tối ưu hóa hệ thống mạng và đề xuất các giải pháp để triển khai dự án thành công

MORE

Triển Khai

Cài đặt Access Point và cấu hình trung tâm

Triển khai giải pháp tối ưu với thiết bị phần cứng của EnGenius. Cài đặt đơn giản chỉ cần chuẩn bị thiết bị và cấu hình tất cả các thiết bị phần cứng với ezMaster để triển khai chỉ với một nút bấm.

MOREMORE

Quản lý

Quản lý và phân tích hệ thống mạng với ezMaster

Quản lý tập trung mạng từ một bảng điều khiển cục bộ, từ xa hoặc thông qua dịch vụ đám mây. ezMaster trao quyền cho bạn theo dõi, quản lý và gỡ rối hệ thống mạng được triển khai. Đo lường lưu lượng truy cập mạng, quan sát thông lượng qua Access Point và phát hiện hoạt động truy cập đáng ngờ với cảnh báo thời gian thực.

MOREMORE

Mạnh mẽ, hiệu quả và giá cả cạnh tranh.

Xem cách EnGenius End-To-End có thể giúp bạn phát triển một kế hoạch mạng được tích hợp đầy đủ và tối ưu, chất lượng cho những khách hàng của bạn.

PLAN IT!

Copyright ©2018 EnGenius Networks Singapore Pte. Ltd. All rights reserved.

TOP