Business Mesh

Tận hưởng tốc độ mượt mà, không tốn bộ nhớ đệm của chuẩn 11ac

Nhận Wi-Fi 11ac nhanh chóng và truyền phát video 4K Ultra HD mượt mà, không tốn bộ nhớ đêm và tải tệp nhanh. Hiệu suất cao, băng tần kép đạt tốc độ tới 867 Mbps với băng tần 5 GHz và tốc độ lên tới 300 Mbps với băng tần 2,4 GHz.

Đơn giản hóa cài đặt – Tối ưu hóa kết nối

Công nghệ cảm biến thông minh Mesh giúp thêm các thiết bị một cách nhanh chóng, tối ưu hóa các route giữa các AP và ngay lập tức tự phục hồi nếu bị mất kết nối. Phạm vi rộng lớn có nghĩa là tốc độ kết nối tốt hơn và cần ít thiết bị hơn để phủ sóng.

Tính năng của mesh thương mại

Triển khai linh hoạt

Định tuyến thông minh

Webbing thông minh

Sửa lỗi
thông minh

Mở rộng
tức thì

Không nghẽn mạng

Mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi mà không cần kết nối cáp

Với Mesh thương mại EnGenius, bạn có thể thêm các thiết bị số lượng tùy ý, luôn cung cấp vùng phủ sóng đầy đủ và rộng khắp toàn bộ khu vực mà không cần bất kỳ dây cáp nào.

Định tuyến thông minh cho chất lượng cao

Các thiết bị Mesh thương mại EnGenius liên tục tối ưu hóa lựa chọn đường dẫn trên mỗi thiết bị bằng thuật toán mesh cấp doanh nghiệp.

Webbing thông minh bởi công nghệ Mesh cấp doanh nghiệp

Mạng tự động liên kết các nút với cấu trúc hiện có mà không cần điều chỉnh thủ công bởi người quản trị mạng. Các nút mesh không dây có thể được thêm hoặc di chuyển dựa trên yêu cầu về phạm vi và dung lượng.

Sửa lỗi thông minh khi mất liên kết không dây

Mesh thương mại EnGenius tự động tính toán lại chất lượng liên kết để tìm đường dẫn tốt nhất bất cứ khi nào một nút mất kết nối.